Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

(14/10/2013)

Sáng ngày 14/10/2013, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho cán bộ Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào trong thời gian từ 14/10/2013 đến 10/01/2014.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Việt Nam, có ông Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, bà Lê Kim Dung, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, bà Cao Thị Thanh Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện của Vụ Lào – Campuchia, Ban đối ngoại Trung ương, Ban hợp tác Lào – Campuchia, Bộ kế hoạch đầu tư, Bộ ngoại giao…. Về lãnh đạo Trường Đại học Lao động – Xã hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Quyền hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng, TS. Bùi Tôn Hiến, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng trưởng các khoa, phòng ban trong trường.

Về phía Lào, có ông Vilay Phanthavong, Phó trưởng phòng Kế hoạch, Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội, ông Somboun Nanthavong, Phó Giám đốc sở Lao động tỉnh Xiêng Khoảng, ông Somsanouk Heuangxaiyanang, Phó Giám đốc sở Lao động tỉnh Atstapư, ông Kornsy Mahavong, Trưởng phòng dạy nghề, Cục tay nghề và tạo việc làm,… cùng nhiều cán bộ cao cấp khác…

Mục đích của khóa tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cho đội ngũ cán bộ của Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; chia sẻ kinh nghiệm; thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác bền chặt giữa hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực Lao động – Xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng