Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014)
(21/11/2014)

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2014, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2014).

Tham dự buổi lễ, còn có các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường qua các thế hệ như: thầy Lê Đình Dần - nguyên Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Tiệp - nguyên Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Nhân - nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Định - nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Tường Vĩnh – nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Quang - nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Khái Hưng - nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Phùng Bá Đề - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy; thầy Trịnh Khắc Thẩm - nguyên Phó Hiệu trưởng.

Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng - Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn TNCSHCM; lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, trạm trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giảng viên kiêm chức, nhân viên, lao động và lớp trưởng các lớp học viên, sinh viên đang học tập tại Trường.

PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ LĐTB&XH nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo 20-11, NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng đã ôn lại truyền thống và thành tựu nổi bật của Nhà trường qua 53 năm xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; đồng thời Hiệu trưởng khẳng định vai trò, vị trí của nhà giáo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với những thành tích đạt được, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã vinh dự được nhận những huân chương cao quý, bằng khen mà Đảng Nhà nước, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trao tặng.

NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tường Vĩnh - nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng khẳng định: Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo về đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý qua các bài thơ thầy sáng tác và tặng cho Trường. Nguyên Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự góp sức chung tay xây dựng đất nước của thế hệ trẻ Trường Đại học Lao động – Xã hội trong tương lai.

NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2013 - 2014

Tiết mục đạt giải xuất sắc trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

Buổi Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động của nghĩa tình thầy, trò các thế hệ cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy giáo, cô giáo các thế hệ Trường Đại học Lao động – Xã hội.