Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ Kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống Trường Đại học Lao động - Xã hội (27/05/1961 - 27/05/2015)
(27/05/2015)
Sáng ngày 27/05/2015, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Trường (1961-2015).
Tham dự Lễ kỷ niệm có TS. Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phụ trách Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Bùi Anh Thủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc cơ sở II; TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; lãnh đạo đại diện các cơ sở II, TP Hồ Chí Minh, cơ sở Sơn Tây… cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên và hơn 300 sinh viên đại diện khối sinh viên trong toàn trường.
Trong diễn văn chào mừng, TS. Hà Xuân Hùng –Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Trường Đại học Lao động – Xã hội trong 54 năm xây dựng và phát triển.
Tại buổi lễ, TS. Hà Xuân Hùng –Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Bằng khen chiến sỹ thi đua cấp bộ cho đồng chí Bùi Thị Xuân Mai, Trưởng khoa Công tác xã hội và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và Xã hội cho các đồng chí: Khuất Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Tuyết Vân, Phạm Đức Long,
Cũng trong buổi lễ, TS. Hà Xuân Hùng –Hiệu trưởng,PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phụ trách Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; TS. Bùi Anh Thủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc cơ sở II; TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng nhà trườngđã trao bằng khen cho các tập thể lao động xuất sắc và các cá nhân chiến sĩ thi đua cơ sở đã đạt thành tích cao trong các hoạt động công tác của nhà trường.