Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Chương trình “Giọt hồng ULSA 2015” – Nối vòng tay tình nguyện – Sẻ giọt máu yêu thương
(22/10/2015)

Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 22-10-2015, Hội sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Đội TNTN vận động hiến máu nhân đạo tổ chức chương trình Giọt hồng ULSA 2015”. Hoạt động này đã thu hút được hơn 800 sinh viên, cán bộ, giảng viên trong nhà trường tham gia và thu được khoảng 600 đơn vị máu.

Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội trong những năm vừa qua. Nhờ công tác tuyên truyền sâu rộng, có chất lượng của Đoàn và Hội sinh viên trường, cộng với nhận thức đúng đắn về tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo đã và đang ngày càng lớn mạnh. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng. Hơn 600 đơn vị máu thu được không những là con số biết nói mà còn là tấm lòng của tất cả các tình nguyện viên cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lao động – Xã hội dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.