Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Chương trình Tổ ấm yêu thương chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 2013
(21/06/2013)

Chiều ngày 21/6/2013, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức chương trình Tổ ấm yêu thương chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 2013.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó ban nữ công, Liên đoàn Lao động thành phố, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Phát biểu trong chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình đối với xã hội và vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa yêu thương của mỗi gia đình. PGS.TS cũng chúc toàn thể các gia đình của Trường Đại học Lao động – Xã hội luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ đối với Nhà trường và xã hội.

Chương trình cũng tôn vinh 17 gia đình tiêu biểu trong Trường Đại học Lao động – Xã hội bao gồm: Gia đình các đồng chí: Bùi Thị Ngọc, Nguyễn Thanh Huyền, Phạm Ngọc Thành, Nguyễn Thùy Dung, Hoàng Bích Hồng, Đặng Thị Hồng Vi, Phạm Thị Hồng Hạnh, Nông Thị Hồng Chuyên, Lê Cao Đại, Lục Mạnh Hiển, Nguyễn Thanh Huyền, Lê Thị Chung Hiếu, Nguyễn Thị Thuận, Vũ Văn Thoại, Lê Thị Hà, Nguyễn Hải Thanh, Trịnh Thị Thường.

Một số hình ảnh trong chương trình