Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ Kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27 - 3
(29/03/2012)
Lễ Kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27 - 3

Hôm nay, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Thể thao  Việt Nam 27/3 nhằm tôn vinh truyền thống vẻ vang trong nhiệm vụ giáo dục thể chất, tăng cường sức khoẻ cho học sinh – sinh viên của đội ngũ cán bộ, giảng viên giáo dục thể chất Nhà trường.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm, có đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Thuân, Phó hiệu trưởng, đồng chí PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đồng chí trưởng, phó các phòng, ban chức năng cùng toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên giáo dục thể chất Nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí PGS.TS Nguyễn Thị Thuân đã đánh giá cao và biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, giảng viên giáo dục thể chất Nhà trường trong công tác giáo dục thể chất cho học sinh – sinh viên trong trường. Đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giảng viên giáo dục thể chất sẽ phát huy tốt hơn nữa những kết quả đã đạt được.