Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Khoa Quản trị kinh doanh – Hội thảo khoa học chào mừng 55 ngày truyền thống Trường Đại học Lao động – Xã hội
(28/04/2016)

Sáng nay 28/04/2016, tại Phòng họp B, Nhà A, Trường Đại học Lao động – Xã hội, Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội thảo khoa họcĐổi mới phương pháp giảng và học theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Lao động – Xã hội chào mừng 55 năm ngày truyền thống Nhà trường.

Tham dự Hội thảo, về phía khách mời có: TS. Nguyễn Thiên Sứ, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghiệp Hà Nội; TS. Trần Quang Thắng, Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Cao đẳng Kinh tế - Công nghiệp Hà Nội; TS. Thân Thanh Sơn, Trưởng khoa Quản lý kinh doanh, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; TS. Nguyễn Hùng Cường, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Học viện Phụ nữ; TS. Lê Thùy Hương, TS. Cao Thị Thanh, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trần Văn Hòe, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị và các cán bộ, giảng viên khoa Quản trị kinh doanh.

Sau khi PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo; TS. Nguyễn Thị Anh Trâm đã trình bày tham luận “Đổi mới phương pháp giảng theo hệ thống tín chỉ các học phần Quản trị thuộc khoa Quản trị kinh doanh”. Đóng góp cho nội dung hội thảo còn có các tham luận: “Đổi mới phương pháp giảng theo hình thức đào tạo tín chỉ các học phần chuyên ngành Bảo hiểm” của TS. Hoàng Bích Hồng; “Sự cần thiết đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên đại học” của TS. Nguyễn Thùy Dung; “Đánh giá đào tạo học phần tiếng Anh cơ bản theo hệ thống tín chỉ” của ThS. Phan Thị Mai Hương.

18 bài nghiên cứu của hơn 20 tác giả đã được ban tổ chức hội thảo tập hợp trong cuốn Kỷ yếu hội thảo “Đổi mới phương pháp giảng và học theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Lao động – Xã hội” góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy trong nhà trường. Hội thảo đã thành công và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo