Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 4 (niên khóa 2008 - 2012)
(20/07/2012)
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 4 (niên khóa 2008 - 2012)

Sáng ngày 20/7/2012, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 4 (2008-2012).

Tham dự lễ bế giảng có: TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kiêm Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Phùng Bá Đề, Phó bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban chức năng cùng các cán bộ, giảng viên và các sinh viên đại học khóa 4.

Sau 4 năm với 8 kỳ học tập, nghiên cứu và rèn luyện, các em sinh viên đã hoàn thành trên 40 học phần được qui định trong chương trình đào tạo của Trường. Kết quả học tập của các em đã khẳng định được chất lượng đào tạo của trường cũng như sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em.

Kết quả học tập của các em sinh viên đại học khóa 4 cụ thể như sau: 998 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (đạt 93,5% so với số sinh viên dự thi); trong đó: có 263 sinh viên ngành Quản trị nhân lực, 463 sinh viên ngành Kế toán, 137 sinh viên ngành Công tác xã hội, 135 sinh viên ngành Bảo hiểm.

Toàn khoá đại học khóa 4 có 998 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó: ngành Quản trị nhân lực có 22 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 236 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, 111 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá, 02 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại trung bình; ngành Kế toán có 42 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 361 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, 138 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá; ngành Công tác xã hội có 05 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 111 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, 21 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá; ngành Bảo hiểm có 11 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 98 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, 26 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá. Tại cơ sở Sơn Tây ngành Quản trị nhân lực có 03 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 72 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, 33 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá, ngành Kế toán có 6 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại giỏi, 63 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá, 9 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá.

Thay mặt Nhà trường, TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kiêm Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Phùng Bá Đề, Phó bí thư Đảng ủy kiêm Trưởng khoa Bảo hiểm; PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nghiêm Văn Lợi, Trưởng khoa Kế toán; Ths. Phạm Ngọc Thành, Trưởng khoa Quản lyc lao động; TS. Bùi Thị Xuân Mai, Trưởng khoa Công tác xã hội đã phát bằng tốt nghiệp cho đại diện các sinh viên tốt nghiệp niên khoá 2008 – 2012.

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kiêm Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các tân cử nhân sau thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Lao động – Xã hội. Đồng chí đã bày tỏ sự tin tưởng rằng trong tương lai, những tân cử nhân này sẽ là những cán bộ trẻ, có tri thức, hoài bão, sẽ là nguồn nhân lực đóng góp những thành tích nổi bật trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

kiêm Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đại diên các lớp đại học khóa 4

TS. Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kiêm Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 4

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 4

PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 4

Trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các tân cử nhân