Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh PGS
(28/01/2021)

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2021, tại phòng họp A Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư.

Tham dự buổi lễ, có Tham dự Lễ trao bằng có NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị thuộc trường, 03 nhà giáo đạt chuẩn chức danh PGS.

Năm 2021, Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước đã quyết định công nhận các nhà giáo đạt chức danh GS, PGS trong đó Trường Đại học Lao động – Xã hội vinh dự có thêm 03 PGS mới. Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của 03 nhà giáo đạt chuẩn chức danh PGS, thầy chúc mừng các Phó Giáo sư vừa được bổ nhiệm năm 2021, đồng thời bày tỏ lòng mong mỏi các Phó Giáo sư cũng như đội ngũ giảng viên Nhà trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, là những nhà khoa học hàng đầu dìu dắt thế hệ đi sau, cống hiến nhiều hơn nữa cho Khoa Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và chung tay phát triển Trường Đại học Lao động – Xã hội lên tầm cao mới nói chung.

NGƯT. TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh PGS cho 03 nhà giáo:

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho bà Lê Thị Tú Oanh - Khoa Kế toán.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho bà Bùi Thị Ngọc - Khoa Kế toán.

- Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho ông Hoàng Thanh Tùng - Khoa Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh buổi lễ