Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng khóa 6 - hệ chính quy (niên khóa 2010 - 2012)
(14/05/2012)

Sáng ngày 12/5/2012, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2012.

Tham dự có lễ bế giảng có: PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên cùng các bạn sinh viên liên thông trung cấp lên cao đẳng khoá 6.

Đợt này, có 117 sinh viên được công nhận tốt nghiệp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng hệ chính quy (đạt 53,6% so với số sinh viên dự thi tốt nghiệp) trong đó có: 38 sinh viên ngành Quản trị nhân lực, 56 sinh viên ngành Kế toán, 23 sinh viên ngành Bảo hiểm.

Trong 117 sinh viên tốt nghiệp có 1 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 32 sinh viên tốt nghiệp loại Khá.

Tại lễ bế giảng, ThS. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã trao bằng khen cho sinh viên Phùng Thị Hạnh, lớp LTC6.BH1 và sinh viên Phạm Công Hiếu, lớp LTC6.QL1 đã có thành tích cao trong học tập. PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường tiến hành phát bằng tốt nghiệp cho đại diện các sinh viên tốt nghiệp năm học 2010 – 2012.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 117 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này, hy vọng bên cạnh vốn kiến thức đã tích lũy được trong các năm học tập tại Trường, các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, vận dụng có hiệu quả vào quá trình công tác, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại Lễ bế giảng

ThS. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường trao bằng khen cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho đại diện các bạn sinh viên tốt nghiệp