Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2023
(13/07/2023)

Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2023, tại hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên; giáo viêc chủ nhiệm; lãnh đạo các khoa chuyên ngành; các giảng viên tham gia đào tạo đại học và các tân cử nhân cũng về dự đông đủ.

 

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

Phát biểu chúc mừng 1.076 tân cử nhân đại học hệ chính quy tốt nghiệp ra trường, TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn sinh viên trong bối cảnh đào tạo của Trường có nhiều chuyển biến và đổi mới. Thành quả ngày hôm nay của các em chính sự đầu tư, rèn luyện, trải nghiệm và nỗ lực không chỉ của sinh viên mà còn là sự đồng hành, chia sẻ của gia đình, các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lao động – Xã hội trong suốt chặng đường vừa qua. Tiến sĩ hy vọng các tân cử nhân tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tập tại Trường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng đất nước, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội qua nhiều thế hệ. Trường luôn chào đón các tân cử nhân tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.

 

TS. Doãn Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo các lớp đại học chính qui và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp năm 2023, trong đó đại học khóa 15 có 891 sinh viên, đại học khóa khác có 185 sinh viên. Sau từ 3,5 đến 4 năm học tập, các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả học tập của sinh viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp cho 1.076 tân cử nhân, cụ thể các ngành như sau:

- Ngành Quản trị nhân lực: 318

- Ngành Kế toán: 317

- Ngành Công tác xã hội: 42

- Ngành Bảo hiểm: 30

- Ngành Quản trị kinh doanh: 200

- Ngành Kinh tế: 40

- Ngành Luật: 102

- Ngành Tâm lý: 27

Trong đó, có 0,28% sinh viên xếp hạng tốt nghiệp xuất sắc; 11,80% sinh viên xếp hạng tốt nghiệp giỏi; 80,76% sinh viên xếp hạng tốt nghiệp khá và 7,16% sinh viên xếp hạng tốt nghiệp trung bình. Như vậy, số sinh viên đạt kết quả xuất sắc, giỏi và tiên tiến chiếm hơn 92,48%, là kết quả của những tháng ngày rèn luyện phấn đấu nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, trở ngại của các em sinh viên mà ở đó còn là kết quả của sự tận tâm dạy dỗ, dìu dắt của các thầy cô giáo, tập thể sư phạm và môi trường giáo dục của Trường Đại học Lao động - Xã hội.

 

TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo các lớp

Để tỏ lòng biết ơn với Nhà trường và các thầy cô, đại diện sinh viên khóa 14 đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô đã đã đồng hành cùng các sinh viên trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại Nhà trường, cùng với đó là lời cảm ơn chân thành gửi đến các bậc phụ huynh. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn.  

 

  Đại diện các tân cử nhân phát biểu 

          Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các tân sinh viên. Hành trình học tập đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Lao động – Xã hội. Nhà trường xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các tân cử nhân đã dành nhiều sự nỗ lực, cố gắng, cùng với sự đồng hành và tâm huyết của tập thể sư phạm Nhà trường, gặt hái được “trái ngọt” ngày hôm nay, trở thành nền tảng, bước tạo đà bứt phá trong sự nghiệp tương lai!

 

TS. Doãn Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân sinh viên

 

 

Tin khác

Số người truy cập: 28321354

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.