Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Nhà trường tiếp đoàn của Trường đại học South Carolina
(19/03/2015)

Ngày 18/ 3/2015 tại Phòng họp A - Trường Đại học Lao động - Xã hội đại diện Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tiếp đón bà Anna M. Scheyett – Hiệu trưởng Trường Công tác Xã hội thuộc Đại học South Carolina cùng 2 chuyên gia -  đại diện Trường đại học South Carolina, Mỹ sang thăm và làm việc với Trường. Tiếp bà Anna M. Scheyett cùng đoàn có PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Xuân Mai – Trưởng khoa Công tác xã hội, đại diện Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế và Trung tâm Hợp tác đào tạo quốc tế.
Trong chuyến thăm Trường lần này bà Anna bày tỏ mong muốn hợp tác của Trường Đại học South Carolina trong lĩnh vực đào tạo ngành Công tác xã hội. Cụ thể Đại Học South Carolina sẽ hỗ trợ Trường Đại học Lao động - Xã hội xây dựng chương trình đào tạo thạc sỹ chuyên sâu về ngành Công tác xã hội; cùng tổ chức hội thảo, đào tạo, hướng dẫn nâng cao năng lực thực hành, thực tập cho sinh viên Khoa Công tác xã hội; cung cấp giáo trình, tài liệu và chuyên gia về lĩnh vực đào tạo công tác xã hội cho Trường …

Thầy Lê Thanh Hà thay mặt nhà trường đã cảm ơn bà Anna M. Scheyett đã dành thời gian đến thăm trường, thầy bày tỏ vui mừng khi Trường Đại học Lao động - Xã hội có cơ hội hợp tác với Trường Đại học South Carolina sẽ cùng các chuyên gia bàn sâu hơn nữa về các chương trình hợp tác giữa hai Trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc