Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 3 (2009-2012), cao đẳng lên đại học khóa 4 (2010-2012)
(25/06/2012)

Ngày 22/6/2012, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 3 (2009-2012), cao đẳng lên đại học khóa 4 (2010–2012) – hệ chính qui tập trung – đào tạo tại Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cho Nông dân và Miền núi.

Tham dự lễ bế giảng có: PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường; Ths. Phùng Bá Đề, Phó bí thư Đảng ủy, trưởng, phó các đơn vị, phòng, ban chức năng cùng các cán bộ, giảng viên và các sinh viên liên thông liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 3, cao đẳng lên đại học khóa 4.

Sau 18 tháng học tập (đối với liên thông từ cao đẳng lên đại học) và sau 36 tháng học tập (đối với liên thông từ trung cấp lên đại học), nghiên cứu, các em sinh viên đã hoàn thành các học phần được qui định trong chương trình đào tạo của Trường.

Đối với liên thông từ trung cấp lên đại học khóa IV – đợt 2, đã có 75 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (đạt 50% so với số sinh viên dự thi tốt nghiệp); trong đó bao gồm: 34 sinh viên ngành Quản trị nhân lực (chiếm 85%), 15 sinh viên ngành Kế toán (chiếm 82,8%).

Đối với liên thông từ cao đẳng lên đại học khóa 3, đã có 75 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (đạt 83,3% so với số sinh viên dự thi tốt nghiệp); trong đó bao gồm: 12 sinh viên ngành Quản trị nhân lực (chiếm 85,7%), 63 sinh viên ngành Kế toán (chiếm 25,8%).

Toàn khoá liên thông từ trung cấp lên đại học có 75 sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đó có 18 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá; có 57 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá.

Toàn khoá liên thông từ cao đẳng lên đại học khóa 4 – đợt 2 (đào tạo tại Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật cho Nông dân và Miền núi) có 49 sinh viên được công nhận tốt nghiệp trong đó có 01 sinh viên được công nhận tốt nghiệp loại giỏi; 33 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp loại khá; có 15 sinh viên xếp loại tốt nghiệp loại trung bình khá.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận và PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng đã phát bằng tốt nghiệp cho đại diện các sinh viên tốt nghiệp niên khoá 2010 – 2012. Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Lê Thanh Hà, Phó hiệu trưởng đã chúc mừng các tân cử nhân sau thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Lao động – Xã hội. Đồng chí đã bày tỏ sự tin tưởng rằng trong tương lai, những tân cử nhân này sẽ là những cán bộ trẻ, có tri thức, hoài bão, sẽ đóng góp những thành tích nổi bật trong công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

PGS.TS. Lê Thanh Hà trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân