Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
(24/11/2015)
Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2015 Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015) và Lễ tổng kết năm học 2014- 2015.
Tham dự  buổi lễ có NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và hơn 500 cán bộ, giảng viên, nhân viên, lao động hợp đồng đã về dự đông đủ.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu PGS.TS. Lê Thanh Hà phó bí thư Đảng uỷ, phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Phạm Thị Hải Chuyền. Tiếp theo là diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Thầy hiệu trưởng Hà Xuân Hùng, thầy gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày tôn vinh nghề cao quý và ôn lại truyền thống 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong diễn văn của Thầy Hiệu trưởng có đoạn viết “Giáo dục là nền tảng của sự phát triển nhân loại chính vì vậy bao đời nay nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo luôn được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng… nhìn lại chặng đường phát triển của nhà trường trong 54 năm qua mới thấy được sự bền bỉ sự cố gắng của mọi người trong đó có các thầy giáo, cô giáo là những người đi tiên phong để làm lên thương hiệu Trường Đại học Lao động - Xã hội như hiện nay, trong bất cứ hoàn cảnh nào các thầy giáo cô giáo vẫn miệt mài lao động, học tập, rèn luyện cống hiến cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành lao động xã hội và cho cả nước…”
Để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến các thầy, các cô sinh viên Dương Văn Hiệu lớp D9QL5 đại điện cho hơn 15 nghìn sinh viên của Nhà trường lên đọc lời chúc mừng và gửi tới các thầy cô bó hoa tươi thắm.
Cũng trong ngày Lễ trang trọng này Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp cùng các đồng chí cán bộ thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến tặng hoa và chúc mừng Nhà trường.
Lễ tổng kết năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2015- 2016 được tiến hành ngay sau Lễ mít ting. Trong năm học này dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cùng với sự tham gia của các tổ chức đoàn thể, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của Nhà trường đã đoàn kết, nỗ lực vượt khó vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014- 2015 đề ra trong bối cảnh nền kinh tế đất nước vẫn còn khó khăn, ảnh hưởng đến mọi mặt hoạt động giáo dục - đào tạo. Cũng với tinh thần đó, toàn thể bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học 2015 – 2016 vì sự phát triển của Trường Đại học Lao động – Xã hội.