Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam
(11/04/2012)

Tối ngày 05/01/2012, tại hội truờng E701, Truờng Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên, hội sinh viên Việt Nam(09/01/1950 – 09/01/2012).

Trải qua 62 năm, dưới ngọn cờ lãnh đạo của  Đảng, phong trào học sinh - sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã rèn luyện, vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện; quyết chí lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng; tình nguyện dâng hiến sức trẻ vì cộng đồng.

Với những cống hiến đó, Hội Sinh viên Việt Nam đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận và trao tặng: Huân chương Độc lập hạng Nhất; Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Sao Vàng. Nhiều tấm gương học sinh, sinh viên dũng cảm có thành tích xuất sắc và cán bộ Hội có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào sinh viên được Đảng và Nhà nước khen thưởng.

Đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao giải “Sao tháng Giêng” cho 01 sinh viên, trao giải “Sinh viên thời đại mới” cho 02 sinh viên, trao giải “Cán bộ Hội sinh viên giỏi thành phố Hà Nội năm 2011” cho 01 sinh viên và trao 20 suất học bổng Sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trích từ Quỹ hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của Hội Sinh viên trường.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí phấn khởi, tin tưởng vào một môi trường học tập lành mạnh của những học sinh - sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội.