Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

(01/08/2017)

Ngày 01 tháng 8 năm 2017, tại hội trường E701, Đảng ủy Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017.

Hội nghị có nhiệm vụ đánh giá toàn diện các mặt công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng bộ trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đề ra các giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ 6 tháng còn lại năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Xuân Hùng – UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận – Nguyên quyền Hiệu trưởng, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ trường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có mặt đông đủ.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo sơ kết tình hình 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Báo cáo nêu rõ, qua 6 tháng đầu năm, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Ban chấp hành đảng bộ Trường đề ra từ đầu năm đã được triển khai thực hiện đạt kết quả. Công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận, các đoàn thể tiếp tục có chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng không ngừng được chăm lo chú trọng, tập trung chỉ đạo tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa 12) về xây dựng chỉnh đốn đảng; công tác tổ chức được thực hiện chặt chẽ đúng quy định; chương trình kiểm tra giám sát tiến hành theo tiến độ và nội dung kế hoạch xây dựng từ đầu năm; làm tốt công tác tuyển sinh đầu vào tại Trường; làm tốt việc phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm.

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Xuân Hùng – UV BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Giấy khen và phần thưởng tới PGS.TS Nguyễn Thị Thuận – Chủ nhiệm đề tài cấp Nhà nước “Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc cải cách chính sách tiền lương”. Đề tài đã đạt giải Ba trong cuộc thi bình chọn công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu do Đảng ủy Khối tổ chức.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lương Xuân Dương – Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Trường công bố Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào” năm 2017 của Trường Đại học Lao động – Xã hội./.