Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Khoa Bảo hiểm – Hội thảo khoa học chào mừng 55 ngày truyền thống Trường Đại học Lao động – Xã hội
(25/04/2016)

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 55 năm ngày truyền thống Nhà trường, sáng nay 25/04/2016, tại Phòng họp B, Nhà A, Trường Đại học Lao động – Xã hội, Khoa Bảo hiểm đã tổ chức Hội thảo “Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường bảo hiểm”.

Tham dự Hội thảo, về phía khách mời có: Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam. Về phía Nhà trường có: TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Hoàng Bích Hồng, Trưởng khoa Bảo hiểm, các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Bảo hiểm.

Nội dung hội thảo tập trung vào các vấn đề chính về: Sản phẩm bảo hiểm và thị trường bảo hiểm nhân thọ; Kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường bảo hiểm. Đóng góp cho nội dung Hội thảo, ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã trình bày 2 bản tham luận quan trọng về: 20 năm trưởng thành và phát triển Bảo hiểm nhân thọ và TPP với thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

Với nhiều ý kiến đóng góp và sự thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, hội thảo đã thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo