Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2013
(05/06/2013)

Sáng ngày 04/6/2013, Trường Đại học Lao động – Xã hội, Tổng Công ty Viglacera, Công ty Mobifone đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân huấn luyện tự vệ năm 2013.

Tham dự buổi lễ có: Trung tá Nguyễn Văn Chiến – Phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Thường vụ Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lao động – Xã hội; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lao động – Xã hội; Đồng chí Phan Viết Tân, Phó phòng Tổ chức – Hành chính, Chủ tịch công đoàn văn phòng, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự Công ty thông tin di động Mobifone, đồng chí Lê Mậu Dần, Văn phòng Tổng công ty, phụ trách quân sự của Tổng công ty Viglacera.

Tham gia đợt huấn luyện có 28 chiến sĩ của trung đội dân quân tự vệ Trường Đại học Lao động – Xã hội, 14 chiến sĩ của trung đội Công ty Mobifone, 10 chiến sĩ của trung đội Tổng Công ty Viglacera.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Thường vụ Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Lao động – Xã hội đã đánh giá cao công tác huấn luyện của Ban chỉ huy quân sự trong năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới lực lượng tự vệ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, tổ chức quán triệt triển khai nghiêm túc nhiệm vụ huấn luyện năm 2013; chủ động tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền về nhiệm vụ huấn luyện và nhiệm vụ quốc phòng địa phương; quán triệt và thực hiện nghiêm kế hoạch huấn luyện của cấp trên và Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy.