Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Đại hội Chi bộ Bảo hiểm, lần V, nhiệm kỳ 2017 – 2020
(09/08/2017)

Vào lúc 9h00, ngày 9 tháng 8 năm 2017, tại phòng họp A, Trường Đại học Lao động – Xã hội  long trọng diễn ra Đại hội Chi bộ Bảo hiểm, lần V, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Đại hội có đồng chí Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, ban và 16 đảng viên khoa Bảo hiểm cũng tham dự đông đủ.

Chi bộ Bảo hiểm dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ Bảo hiểm đã phối hợp với nhà trường định hướng và lãnh đạo các hoạt động chuyên môn đạt được nhiều thành tựu.

Đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Bí thư Hoàng Bích Hồng đã thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, đánh giá toàn diện các công tác đã làm được trong nhiệm kỳ cũng những những hạn chế, khó khăn và đề ra các phương hướng, chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí vào Ban Chấp hành Chi ủy, lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm:

Đồng chí Hoàng Bích Hồng – Bí thư

Đồng chí Phạm Đỗ Dũng – Phó Bí thư

Đồng chí Mai Thị Dung – Ủy viên

Đại diện cho Đảng ủy nhà trường, đồng chí Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tới tham dự và chỉ đạo đại hội. Đồng chí Hà Xuân Hùng khẳng định: Chi bộ Bảo hiểm là một trong những chi bộ nòng cốt của Đảng ủy. Đảng viên hầu hết vừa làm nhiệm vụ chuyên môn, vừa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể Chi bộ Bảo hiểm sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu ý kiến tại đại hội, đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng kỳ vọng mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ Bảo hiểm trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng trong mọi hoạt động góp phần tạo tiếng nói vững mạnh xây dựng chi bộ và nhà trường phát triển.

Nghị quyết Đại hội Chi bộ Bảo hiểm, lần V, nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua lúc 11h45 cùng ngày trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.