Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013)
(26/03/2013)

26/03/2013 11:13 AM

Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2013, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).

Về tham dự Lễ kỷ niệm, có Ths. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy trường, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, đảng ủy viên, Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thanh Hà, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Đắc Mạnh, Bí thư Đoàn TNCS HCM, đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên, Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các đồng chí đảng ủy viên; đại diện trưởng, phó các đơn vị; bí thư phụ trách các chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên trong trường.

Chương trình Lễ Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bao gồm các nội dung như: Đọc diễn văn Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; công bố các quyết định khen thưởng và trao giải thưởng “Ngôi sao tháng Ba” cho 82 đoàn viên. Trong số 82 đoàn viên đạt giải thưởng, có 74 đoàn viên là “Ngôi sao tháng Ba” tiêu biểu và 8 đoàn viên là “Ngôi sao tháng Ba” tiêu biểu xuất sắc.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ths Phùng Bá Đề, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các thế hệ đoàn viên, sinh viên của Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và sự chỉ đạo trực tiếp của Thành đoàn Hà Nội, tổ chức Đoàn TNCSHCM, Hội Sinh viên Trường ĐHLĐXH ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đoàn TNCS HCM Nhà trường đã có nhiều thành tích đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường và hoạt động chung của Thành đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội. Đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian tới, các đoàn viên thanh niên sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ được phân công mà trọng tâm là thực hiện tốt cuộc vận động “hai không” của Bộ Giáo dục và Đào tạo; từng bước khắc phục những khó khăn chung trong thời gian qua của Nhà trường để tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng để từng bước thực hiện nội dung các chương trình đào tạo theo tín chỉ; bám sát chương trình hành động, nội dung chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được phân công.