Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường (2011 – 2013)
(27/04/2012)
   Đúng 9h00, ngày 26/04 tại phòng hop A – Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường (2011 – 2013).

Tham dự hội nghị, có đồng chí Dương Việt Hà - Ủy viên thường vụ Thành đoàn Hà Nội, trưởng ban công tác thiếu nhi Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Phó trưởng ban thanh niên trường học Thành đoàn; về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có đồng chí Phùng Bá Đề  - Phó Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh – Bí thư Đoàn trường và 67 đoàn viên ưu tú Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã làm việc và thông qua các nội dung: báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 24 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường (2011 – 2013); chương trình công tác nửa nhiệm kỳ còn lại; bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XIV (2012 – 2017).

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – phó Bí thư Đoàn trường thay mặt Ban chấp hành Đoàn đã đọc báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 24 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường (2011 – 2013); chương trình công tác nửa nhiệm kỳ còn lại và trình bày bản tổng hợp ý kiến vào Dự thảo báo cáo của Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa IX tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần X và Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sửa đổi, bổ sung.

Đến tham dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Việt Hà đại diện Đoàn cấp trên đã ghi nhận, biểu dương những thành tích tốt của BHC Đoàn trường nhiệm kỳ 24. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới, BCH đoàn trường cần chú trọng: thực hiện tốt về giáo dục lý tưởng sống, công tác tư tưởng trong đội ngũ đoàn viên sinh viên; đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường; đối với đoàn viên là cán bộ, giảng viên cần không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của những năm tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu ý kiến nhìn nhận lại hoạt động của Đoàn trường trong thời gian qua. Thầy cũng chân thành nhắc nhở các đoàn viên có mặt trong Hội nghị tiếp tục nghiên cứu dự thảo của Đoàn cấp trên để có những đóng góp sâu sắc hơn nữa, đánh giá đúng vai trò của hoạt động Đoàn, cùng chung tay chung sức vì chất lượng chung. Bên cạnh đó, các cán bộ Đoàn cần ý thức về vai trò và trách nhiệm của mình để trở thành người tiên phong và gương mẫu trong mọi hoạt động.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, BCH Đoàn trường tổ chức bầu cử công khai để chọn ra các đại biểu ưu tú tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM lần thứ IV sắp tới. Hội nghị đã chọn được 3 đại biểu tiêu biểu, và 1 đại biểu dự khuyết từ Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thiên Tú tặng hoa các đại biểu ưu tú tham dự Đại hội Đoàn cấp trên

Danh sách Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012 – 2017.

- Đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh, Bí thư Đoàn trường Khóa 24

- Đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Quản lý lao động

- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Bí thư Chi đoàn Đ5BH2.

- Đồng chí Hà Nam Phong, Ủy viên BCH Đoàn trường, phó bí thư Liên chi đoàn Quản lý lao động (đại biểu dự khuyết).

Hội nghị sau hơn ba giờ làm việc thẳng thắn, nghiêm túc đã thể hiện được tinh thần, khát vọng của thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thế hệ thanh niên trường Đại học Lao động – Xã hội nói riêng.