Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 11
(30/07/2019)

Ngày 30 tháng 7 năm 2019, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học khóa 11 – Hệ chính quy tốt nghiệp đợt 1 tháng 6 năm 2019 các ngành Quản trị nhân lực, Bảo hiểm, Công tác xã hội, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Tham dự lễ bế giảng có PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị thuộc trường cùng 776 sinh viên khoá 11 được công nhận tốt nghiệp đợt 1 tháng 6 năm 2019 đã về dự đông đủ.

Lễ Bế giảng là mốc đánh dấu một chặng đường học tập và rèn luyện của thầy và trò Trường Đại học Lao động – Xã hội trong tiến trình thực hiện sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Đối với 776 sinh viên đại học khoá 11 hệ chính quy số sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1 tháng 6 năm 2019, trong đó:

- Ngành Quản trị nhân lực: 275

- Ngành Kế toán: 261

- Ngành Công tác xã hội: 108

- Ngành Bảo hiểm: 66

- Ngành Quản trị kinh doanh: 66

Trong đó, có 02 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp xuất sắc, 81 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp giỏi; 621 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp khá và 72 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp trung bình.

Đối với các bạn sinh viên đại học khoá 8 vừa làm vừa học cú tổng số sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp là 31. Trong đó có 28 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp khá; 03 sinh viên xếp hạng tốt nghiệp trung bình.

Trong lễ tổng kết khóa học, Hội đồng thi đua khen thưởng đã thống nhất đề nghị Hiệu trưởng công nhận khen thưởng toàn khoá học cho 121 sinh viên đại học khoá 11, 03 sinh viên đại học vừa làm vừa học đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đây là kết quả đáng tự hào sau 4 năm phấn đấu học tập và nghiên cứu đối với các tân cử nhân của Trường; sự dạy dỗ không quản khó khăn của các thầy cô giáo, tập thể sư phạm và môi trường giáo dục của Trường Đại học Lao động - Xã hội. Các em có thể tự hào rằng mình đã thực sự là những người trưởng thành, các em đã trở thành tân cử nhân đại học, đủ tư cách để gia nhập đội ngũ những người lao động trí thức của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội và các ngành kinh tế - xã hội của đất nước.

Thay mặt các tân cử nhân, đại diện tân cử nhân đã dành lời cảm ơn và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến các thầy cô giáo: “em xin gửi tới các thầy cô – những người đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dạy bảo chúng em trong những năm tháng học tập trên giảng đường lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất.”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân./.