Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

(24/07/2024)

Ngày 24/7/2024, Đảng uỷ Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được thực hiện trực tuyến với Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ sở Sơn Tây.

Tham dự hội nghị, về phía Đảng bộ Nhà trường, ông Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ông Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; ông Phạm Ngọc Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh; ông Lục Mạnh Hiển – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Trường.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm và chương trình công tác quý III năm 2024. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường về các mặt hoạt động trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và công tác lãnh đạo Hội đồng Trường và các đoàn thể. Tình hình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết năm 2024 cũng được báo cáo tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường đọc Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm và chương trình công tác quý III năm 2024 tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trong thời gian tới như: đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động; khai thác hiệu quả cơ sở vật chất và nguồn lực; xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thức XXVI, nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí kêu gọi các đảng bộ, chi bộ tiếp tục lãnh đạo và tăng cường sự phối hợp trong đơn vị, giữa các đơn vị với tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nhằm đưa ra những giải pháp đóng góp xây dựng, phát triển Nhà trường trong tình hình mới.

Đồng chí Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Sau giờ làm việc hiệu quả, sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra thành công tốt đẹp./.