Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Khoa Ngoại ngữ – Hội thảo khoa học chào mừng 55 ngày truyền thống Trường Đại học Lao động – Xã hội
(27/04/2016)

Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 55 năm ngày truyền thống Nhà trường, sáng nay 27/04/2016, tại Phòng họp B, Nhà A, Trường Đại học Lao động – Xã hội, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo “Phương pháp – nội dung đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên hệ đại học của Trường”.

Tham dự Hội thảo, về phía khách mời có: Ông Hoàng Ngọc Tuệ, Trưởng khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Về phía Nhà trường có: PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phan Thị Mai Hương, Trưởng khoa Ngoại ngữ, các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị và các cán bộ, giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Sau khi PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo; ThS. Phan Thị Mai Hương đã báo cáo về quá trình giảng dạy môn ngoại ngữ và nội dung cơ bản của hội thảo; ThS. Vũ Thị Kim Anh trình bày về nội dung dự kiến giảng dạy TOEIC của Khoa. Đóng góp cho nội dung của hội thảo có các tham luận: Một số phương pháp giảng dạy kỹ năng nghe hiểu đạt hiệu quả của Đ/c Lại Minh Thư; Nội dung – phương pháp đào tạo tiếng Anh theo chuẩn đầu ra TOEIC cho sinh viên hệ đại học của trường – Một số phương pháp dạy đọc hiểu đạt hiệu quả cao của ThS. Cao Thị Huyền Nga; Nâng cao hiệu quả học TOEIC cho sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội thông qua kỹ năng viết của ThS. Trần Thị Thu Hương; Một số phương pháp dạy học kỹ năng nói tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội của Đ/c Chử Mai Lan.

Các bài tham luận cùng các ý kiến đóng góp có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường. Hội thảo đã thành công và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo