Tin tức - Sự kiện-Tin tức - Sự kiện chung

Lễ bế giảng liên thông CĐ lên ĐH hệ VLVH liên kết giữa trường ĐH Lao động - Xã hội với Trường Đại học Hoa Lư (Ninh Bình)
(24/07/2012)

24/07/2012 08:43 AM

Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp với Trường ĐH Hoa Lư, Ninh Bình tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông từ cao đẳng lên đại học hình thức VLVH

Sáng ngày 23/7/2012, tại Hội trường H1, Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp với Trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho 49 học viên liên thông từ cao đẳng lên đại học ngành Công tác xã hội.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tại chức và một số giảng viên cán bộ nhà trường; về phía Trường Đại học Hoa Lư có ThS. Vũ Xuân Oánh, Phó Hiệu trưởng thường trực và các đồng chí là trưởng Phòng, Khoa, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Đây là lớp liên thông CĐ-ĐH Khóa 3, hệ vừa làm vừa học, khóa học 2010-2012 do Trường Đại Đại học Lao động – Xã hội phối hợp với Trường Đại học Hoa Lư - Ninh Bình tổ chức, đào tạo. Kết quả khóa học có 1 học viên tốt nghiệp loại Giỏi (chiếm 2.04%), 30 học viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 61.22%); 18 học viên tốt nghiệp loại Trung bình khá (36.73%). Kết quả học tập này đã khẳng định được chất lượng đào tạo của nhà trường cũng như sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các học viên trong 2 năm học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Hà đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, phối hợp trong quản lý đào tạo của Trường Đại học Hoa Lư đối với khóa học này. PGS.TS. Lê Thanh Hà đã chúc mừng các tân cử nhân sau thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Lao động – Xã hội. Đồng chí đã bày tỏ sự tin tưởng rằng trong tương lai, những tân cử nhân này sẽ là nguồn nhân lực đóng góp những thành tích nổi bật cho ngành Lao động Thương binh & Xã hội nói riêng và công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước nói chung.

Hình ảnh tại buổi lễ bế giảng