Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2023
(02/06/2023)

Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2023, tại hội trường G1701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2023 cho các tân thạc sĩ ngành Quản trị nhân lực; ngành Kế toán và ngành Công tác xã hội.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị trực thuộc BGH; Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản HCM Trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; lãnh đạo các khoa chuyên ngành, giáo viên chủ nhiệm, các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học và các tân thạc sĩ cao học, trong đó có 81 học viên khóa 2020 – 2022 tốt nghiệp đợt 3 năm 2023.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Giáng Hương –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã Báo cáo tổng kết quá trình đào tạo các lớp cao học niên khóa 2020-2022 và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân học viên. Sau 2 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp cho 81 tân thạc sĩ. Cụ thể: Số học viên khóa 2020 – 2022 tốt nghiệp năm 2023 có 81 học viên, trong đó: chuyên ngành Quản trị nhân lực khóa 10 là 60 học viên; chuyên ngành Công tác xã hội khóa 6 là 13 học viên và chuyên ngành Quản trị kinh doanh khóa 2 là 08 học viên.

TS. Nguyễn Thị Giáng Hương –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp tại Lễ Bế giảng

Cô chia sẻ khóa đào tạo trình độ thạc sĩ niên khóa 2020-2022 đã thực hiện đúng theo kế hoạch và tiến độ của Nhà trường, học viên tham gia khóa học với tinh thần và thái độ nghiêm túc. Nhìn chung học viên tốt nghiệp đã đạt được mục tiêu đào tạo đề ra, có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nghề nghiệp để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chuyên ngành đào tạo và mong rằng không lâu nữa Nhà trường sẽ được đón các tân học viên trở về Trường học tập ở bậc cao hơn – bậc tiến sĩ.

TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng đã chúc mừng thành công và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của 81 học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và thương hiệu Trường Đại học Lao động – Xã hội. TS. Doãn Thị Mai Hương mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục vận dụng, sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị.

PGS.TS Lê Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng tốt nghiệp cho tân thạc sĩ