Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ niên khóa 2020-2022
(25/11/2022)

Chiều ngày 25 tháng 11 năm 2022, tại hội trường E701 tầng 7 nhà E, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ niên khóa 2020 – 2022 cho các tân thạc sĩ ngành Quản trị nhân lực; ngành Kế toán và ngành Công tác xã hội.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên; lãnh đạo các khoa chuyên ngành; các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học và 84 tân thạc sĩ cao học, trong đó có 71 học viên khóa 2020 – 2022 tốt nghiệp đợt 1 năm 2022; 12 học viên khóa 2019-2021 tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 và 01 học viên khóa 2018-2020 tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Giáng Hương –Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã Báo cáo tổng kết  quá trình đào tạo các lớp Cao học niên khóa 2020-2022 và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân học viên. Sau 2 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp cho 84 tân thạc sĩ. Cụ thể:

- Số học viên khóa 2020 – 2022 tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 có 71 học viên, trong đó: chuyên ngành Quản trị nhân lực là 51 học viên; chuyên ngành Kế toán là 12 học viên và chuyên ngành Quản trị kinh doanh là 08 học viên.

- Học viên khóa 2019-2021 tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 có 12 học viên, trong đó chuyên ngành Quản trị nhân lực là 03 học viên; chuyên ngành Công tác xã hội là 05 học viên; chuyên ngành Kế toán là  01 học viên và chuyên ngành Quản trị kinh doanh là 04 học viên.

- Học viên khóa 2018-2020 tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 có 01 học viên chuyên ngành Kế toán.

Cô chia sẻ khóa đào tạo trình độ thạc sĩ niên khóa 2020-2022 đã thực hiện đúng theo kế hoạch và tiến độ của Nhà trường, học viên tham gia khóa học với tinh thần và thái độ nghiêm túc. Nhìn chung học viên tốt nghiệp đã đạt được mục tiêu đào tạo đề ra, có kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nghề nghiệp để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực chuyên ngành đào tạo và mong rằng không lâu nữa Nhà trường sẽ được đón các tân học viên trở về Trường học tập ở bậc cao hơn – bậc tiến sĩ.

TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc  phát biểu tại buổi Lễ

TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ và gửi lời chúc mừng thành công của các tân thạc sĩ đồng thời khẳng định đây là thành quả xứng đáng mà các tân thạc sĩ đạt được sau những ngày tháng miệt mài học tập, phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Nhân dịp này, cô cũng gửi lời cảm ơn sự đóng góp trí tuệ của các nhà khoa học, sự nhiệt tình, lòng say mê yêu nghề của các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn cho các học viên; cảm ơn những giúp đỡ, tạo điều kiện của cơ quan nơi các học viên công tác; cảm ơn gia đình các tân thạc sĩ đã chia sẻ, động viên, tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học và có kết quả như ngày hôm nay. Qua đó góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước. Cô cũng mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tập tại Trường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng đất nước, qua đó góp phần làm rạng danh thương hiệu Trường Đại học Lao động - Xã hội.

PGS,TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Để tỏ lòng biết ơn với Nhà trường và các thầy cô, học viên Lê Văn Tá – Lớp K10QT đại diện cho các tân thạc sĩ đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.

Lãnh đạo Nhà trường nhận quà tri ân từ đại diện các tân thạc sĩ

Lễ trao bằng Thạc sĩ thành công tốt đẹp là nguồn động viên sâu sắc đối với các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Lao động - Xã hội./.