Bế giảng Lớp trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K106
(20/04/2021)

Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung khóa 106.

Tham dự Lễ bế giảng về phía ngoài Trường có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Ngô Anh Tuấn – UVBCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải; đồng chí Dương Thị Hòa – Quyền Giám đốc TT ĐTTV & UDKHCN; Về phía Nhà trường có đồng chí Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thanh Hà – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các học viên K106 cũng tham dự đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại buổi Lễ

Sau hơn một năm học tập và rèn luyện các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ địa phương. Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, khóa 106 có 70 học viên đến nay đã hoàn thành nội dung chương trình.

Kết quả học tập toàn khóa: 70 học viên hoàn thành khóa học, đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp với tỉ lệ 38 học viên xếp loại giỏi chiếm 54,28% và 32 học viên xếp loại khá chiếm tỉ lệ 45,72%; trong đó có 07 học viên được nhận bằng khen do có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, các đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Ngô Anh Tuấn – UVBCH Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải; đồng chí Hà Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Các đồng chí khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường và Trường Cán bộ quản lý Giao thông vận tải cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời các đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.