Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022
(12/01/2023)

Sáng ngày 12/1/2023, Đảng uỷ Trường Đại học Lao động - Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Lễ kỉ niệm được tổ chức Trực tuyến với với Cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ sở Sơn Tây.

Tham dự Lễ kỉ niệm, về phía Đảng bộ Nhà trường, có đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Phạm Ngọc Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Lục Mạnh Hiển – ĐUV, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và toàn thể đảng viên Đảng bộ Trường.

Hình ảnh buổi Lễ kỉ niệm

Đồng chí đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam nhân kỷ niệm 93 năm lịch sử vẻ vang của Đảng và cách mạng Việt Nam; nêu bật ý nghĩa lịch sử trọng đại của sự kiện ngày 3/2/1930, Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập. Từ đây cách mạng nước ta có đường lối đúng đắn, Đảng Cộng sản Việt Nam thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

Đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đọc diễn văn kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023)

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy đồng chí Phạm Ngọc Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh đã trình bày Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được về hoạt động tuyển sinh, giáo dục đào tạo, đánh giá kiểm định các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển nguồn nhân lực và các hoạt động khác.

Đồng chí Phạm Ngọc Thành – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ sở 2 Thành phố Hồ Chí Minh trình bày Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể sư phạm Nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội các hoạt động trong nhà trường đã được tiến hành đồng bộ theo chương trình, kế hoạch đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hoạt động tự đánh giá chương trình đào tạo, công tác thi đua khen thưởng, công tác xây dựng Đảng, các hoạt động nghiệp vụ, công tác quản lý sinh viên, hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã thực sự hiệu quả đem lại kết quả cao trên mọi lĩnh vực.

Đồng chí Đoàn Thị Quỳnh Anh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa kế toán trình bày tham luận tại Lễ kỉ niệm

Cũng tại Lễ kỉ niệm, để minh chứng rõ nét hơn cho những thành tích Nhà trường đã đạt được đồng chí Đoàn Thị Quỳnh Anh – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa kế toán đã trình bày tham luận với nội dung: ”Phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên đạt trình độ Tiến sĩ và chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư tại Trường Đại học Lao động – Xã hội” và đồng chí Đỗ Thị Tươi – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Quản lý nguồn nhân lực trình bày tham luận với nội dung ”Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ trong kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo”.

Sau hơn 1 giờ làm việc trang trọng và ý nghĩa, Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và Hội nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 đã được tổ chức thành công tốt đẹp./.