Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012)
(21/11/2012)

Hôm nay, ngày 20 tháng 11 năm 2012, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội (ĐHLĐXH) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2012).

Về tham dự Lễ kỷ niệm, có: Ông Lê Văn Hoạt – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH); ông Lưu Hồng Sơn – Phó chánh Văn phòng Bộ LĐTBXH; ông Trần Hữu Trung - Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ LĐTBXH; bà Nguyễn Thị Hải Vân – Phó Cục trưởng Cục Việc làm, Bộ LĐTBXH; ông Lương Minh – Phó trưởng phòng PA83, Bộ Công an v.v...  

Tham dự buổi lễ, còn có các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường qua các thế hệ như: TS Lê Đình Dần, nguyên Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Nhân, nguyên Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Định, nguyên Phó Hiệu trưởng.  

Về phía Trường ĐHLĐXH hiện nay, có: PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Q.Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thanh Hà, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức; Ths Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng ủy trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn TNCSHCM; trưởng các phòng, khoa, ban, trung tâm, trạm trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, lao động và lớp trưởng các lớp học sinh – sinh viên (HS-SV) đại diện cho gần 11.000 HS-SV toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận, Q.Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống và thành tựu nổi bật của Nhà trường qua 51 năm xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế v.v...

Trong diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo 20-11, PGS.TS Nguyễn Thị Thuận cũng đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của nhà giáo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với những thành tích đạt được, Trường ĐHLĐXH đã vinh dự được nhận những huân chương cao quý, bằng khen mà Đảng Nhà nước, Bộ LĐTBXH v.v …trao tặng.

TS. Lê Đình Dần, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cũng khẳng định: “Dân tộc ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý…                 Thực hiện lời dạy của Bác, Đảng ta coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo đã luôn được xã hội quan tâm. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với các thầy giáo, cô giáo về đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với vinh dự của một nghề cao quý… Nguyên Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự góp sức chung tay xây dựng đất nước của thế hệ trẻ Trường ĐHLĐXH trong tương lai.

           Buổi Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động của nghĩa tình thầy, trò các thế hệ cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy giao, cô giáo các thế hệ Trường ĐHLĐXH.

           Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

 

 

Tin khác

Số người truy cập: 28005045

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.