Tuyên dương "Người tốt, việc tốt" của Công đoàn Trường Đại học Lao động - Xã hội
(25/04/2017)
Chiều ngày 25/4/2017 tại phòng Họp A, Trường Đại học Lao động – Xã hội,  Công đoàn Trường đã tổ chức tuyên dương “Người tốt, việc tốt”, người được tuyên dương là đồng chí Nguyễn Thị Hằng – nhân viên phòng Hành chính tổng hợp Nhà trường.
Câu chuyện dẫn tới buổi tuyên dương nay hôm nay được kể: Vào ngày 10 tháng 4 năm 2017 như thường lệ, chị Nguyễn Thị Hằng làm nhiệm vụ trên giảng đường vào thời điểm 20 giờ 30 phút hôm đó khi đóng cửa giảng đường thì chị phát hiện ra có một túi xách của ai đó bỏ quên trong ngăn bàn, chị đã mang về phòng Hành chính tổng hợp cùng với một số chị em trong Phòng HCTH kiểm tra giấy tờ, tiền bạc, tư trang; qua kiểm tra thấy trong túi có giấy tờ của chủ nhân cùng với số tiền trên 30 triệu đồng.  Để trả lại người bỏ quên chị đã cùng đơn vị, công đoàn bộ phận liên hệ với các đơn vị, cá nhân trong Trường để tìm ra chủ nhân của chiếc túi đó, kết quả là đã tìm được đúng chủ nhân của chiếc túi trả lại cho người bỏ quên với đầy đủ giấy tờ và tiền bạc trong đó – Đây là một gương người tốt việc tốt của cán bộ, nhân viên, công đoàn viên trong Trường. Trong buổi tuyên đương chị Hằng phát biểu: Mặc dù cuộc sống vật chất của chị vẫn còn khó khăn nhưng chị đã không tơ hào đến vật chất, tiền bạc của người bỏ quên mà luôn canh cánh trong lòng là sao cho tìm được người bỏ quên để trả lại họ...
Trong buổi tuyên dương mọi người mặt trong đó đều xúc động, cảm động trước tấm lòng của chị, cũng nhân dịp này rất mong muốn có nhiều tấm gương người tốt, việc tốt hơn nữa trong mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên trong thực hiện các hoạt động của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương: