Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sỹ năm 2015 - 2017
(02/11/2015)

Sáng ngày 01/11/2015 Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Lễ Khai giảng Cao học niên khoá 2015 -2107 gồm 03 chuyên ngành: Quản trị nhân lực, Kế toán và Công tác xã hội với 200 học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh cao học năm học 2015-2016.

Tham dự lễ khai giảng, về phía khách mời có: TS. Doãn Mậu Diệp – Uỷ viên Ban Cán sự  Đảng - Thứ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; PGS.TS. Nguyễn Khắc Bình – Đại diện vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT. Về phía Nhà trường có: NGƯT,TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Tôn Hiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, trưởng các đơn vị trong Nhà trường cùng các giảng viên trực tiếp giảng dạy tại Khoa Sau đại học, các học viên khoá 3, 4 và 200 tân học viên đã có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã đánh giá cao lỗ lực của cả thầy và trò trong những năm vừa qua, đồng chí cũng mong mỏi các học viên sau 2 năm học tập tại trường sẽ thực sự nâng cao được trình độ, kiến thức, tầm vóc và cả nhìn nhận xã hội của mình để đáp ứng được với môi trường lao động của chính mình. Đồng chí bày tỏ sự mong muốn Trường  Đại học Lao động – Xã hội ngày càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp sản phẩm đầu ra chất lượng cho thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập mà các dòng dịch vụ lao động còn khá non yếu. Cuối cùng đồng chí chúc trong 2 năm tới Trường sẽ từng bước đào tạo thành công cả 3 ngành: Kế toán, Quản trị nhân lực và Công tác xã hội.

Đại diện học viên cao học đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ vui mừng được trúng tuyển trở thành học viên cao học của trường và xin hứa sẽ cố gắng hết sức, khắc phục khó khăn để hoàn thành khoá học một cách nghiêm túc để xứng đáng với học vị thạc sỹ mà Trường sẽ trao cho.