Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Lễ Khai giảng năm học 2015-2016
(13/10/2015)
Sáng ngày 13/10/2015, Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015- 2016.
Về dự với Lễ khai giảng có TS. Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo đại điện cho các đơn vị của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đại diện của UBND phường Trung Hòa, Công an phường Trung Hòa, các nhà tài trợ: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, các cơ quan báo chí: Báo Lao động – Xã hội, tạp chí Lao động – Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em …
Về phía Trường Đại học Lao động – Xã hội có TS. Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng; cùng Thủ trưởng các đơn vị, các cán bộ, giảng viên và đại diện các em sinh viên các lớp đại học khóa 8, 9, 10 và toàn thể các em tân sinh viên khóa 11 đã đến dự.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam gửi toàn thể giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
Phát biểu khai giảng năm học mới, TS. Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đã khái quát những thành tích và những kết quả mà tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội đã đạt được trong năm học 2014 – 2015. Mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên trong năm học vừa qua đã không ngừng ra sức lao động, học tập và nghiên cứu để đạt được những thành tích tốt nhất, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường. TS. Hà Xuân Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường cũng nghiêm túc đặt ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2015 – 2016 để Trường Đại học Lao động – Xã hội tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa, hoàn thành trách nhiệm và xứng đáng với sự tin tưởng mà Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã giao phó.
Trong buổi lễ, TS. Lương Xuân Dương - Trưởng phòng Công tác Sinh viên đã đọc quyết định về việc phiên chế tổ chức lớp, cử cố vấn học tập các lớp đại học khóa 11 và các quyết định cấp học bổng khen thưởng đối với các tân sinh viên thủ khoa trong kì thi tuyển sinh năm 2015 và các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2014-2015.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Doãn Mậu Diệp - Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đã chúc mừng những thành tích Nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời Thứ trưởng cũng kêu gọi Nhà trường tiếp tục thực hiện công tác: Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục; chăm lo đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn về chất lượng và hiệu quả giáo dục.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin khác

Số người truy cập: 28203252

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.