Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Trường ĐH LĐ-XH tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức và người lao động năm 2015
(30/12/2015)
          Sáng nay, ngày 30/12/2015, Tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động - Xã hội đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức và Người lao động năm 2015, với mục đích tổng kết những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2016.
Về dự với Hội nghị, về phía khách mời có đồng chí Lê Thị Kim Điệp, Phó Ban tổ chức Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội. Về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Hà Xuân Hùng, Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Tôn Hiến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên, Chủ tịch Công đoàn Trường và gần 500 cán bộ - viên chức và người lao động đang công tác tại Trụ sở chính đã về dự đông đủ.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Lê Thanh Hà – đại diện Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tóm tắt tổng kết năm 2015, nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Bản báo cáo khẳng định Nhà trường đã từng bước thể hiện được vai trò, vị trí của Nhà trường, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2015 Nhà trường đều đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước của Bộ và được Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội xét tặng Bằng khen.
Cũng tại Hội nghị TS. Hà Xuân Hùng, Bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng Nhà trường giải trình các ý kiến đã được tổng hợp từ Hội nghị cán bộ, viên chức các đơn vị thuộc Trường với các nội dung được phân thành nhóm các vấn đề, các nội dung đều được phân tích làm rõ từng khía cạnh để Hội nghị có nhiều thông tin về đóng góp cho Quy chế chi tiêu nội bộ của trường.
Năm 2016 Nhà trường tiếp tục kiện toàn tổ chức, tăng cường quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 được Thầy Hiệu trưởng nêu cụ thể như: Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ viên chức, quản lý tài chính, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác thông tin, thư viện,….
Trong năm vừa qua, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Lao động - Xã hội đã luôn nêu cao trách nhiệm, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy để cung cấp cho xã hội những cử nhân, thạc sĩ có kiến thức, kỹ năng, thái độ tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và của nền kinh tế hội nhập của nước nhà. Tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch công tác năm 2016 như kế hoạch nhà trường đã đề ra.
 
Một số hình ảnh Hội nghị
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin khác

Số người truy cập: 28227337

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.