Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Lao động – Xã hội lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tin tức - Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ niên khóa 2018-2020
(16/04/2021)
         Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2021, tại hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ niên khóa 2018 – 2020 (đợt 1) cho các tân thạc sĩ ngành Quản trị nhân lực; ngành Kế toán và ngành Công tác xã hội; trao bằng thạc sĩ niên khóa 2017-2019 (đợt 2) cho các tân thạc sĩ Quản trị nhân lực. 
Tham dự buổi Lễ có NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Doãn Thị Mai Hương – Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TNCS HCM; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên; lãnh đạo các khoa chuyên ngành; các giảng viên tham gia đào tạo sau đại học và 140 tân thạc sĩ cao học, trong đó có 89 tân thạc sĩ ngành Quản trị nhân lực; 35 tân thạc sĩ ngành Kế toán; 16 tân thạc sĩ ngành Công tác xã hội niên khóa 2018-2020 và 6 tân thạc sĩ niên khóa 2017-2019 đã về dự đông đủ.
Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tiến Hưng – Phó Trưởng khoa Sau đại học đã báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo các lớp Cao học niên khóa 2018-2020 và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên niên khóa 2018-2020 (đợt 1) và các học viên niên khóa 2017-2019 (đợt 2). Sau 2 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo quy định của Nhà trường. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội đã ban hành quyết định công nhận tốt nghiệp cho 140 tân thạc sĩ.
 
NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ 
Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.TS. Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng thành công của các tân thạc sĩ đồng thời khẳng định đây là thành quả xứng đáng mà các tân thạc sĩ đạt được sau những ngày tháng miệt mài học tập, phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thử thách. Nhân dịp này, thầy cũng gửi lời cảm ơn sự đóng góp trí tuệ của các nhà khoa học, sự nhiệt tình, lòng say mê yêu nghề của các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn cho các học viên; cảm ơn những giúp đỡ, tạo điều kiện của cơ quan nơi các học viên công tác; cảm ơn gia đình các tân thạc sĩ đã chia sẻ, động viên, tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành khóa học và có kết quả như ngày hôm nay. Qua đó góp phần thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước. Thầy cũng mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tập tại Trường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng đất nước, qua đó góp phần làm rạng danh thương hiệu Trường Đại học Lao động - Xã hội. Trường luôn chào đón các tân Thạc sĩ  tiếp tục học tập, nghiên cứu ở những trình độ cao hơn.
Để tỏ lòng biết ơn với Nhà trường và các thầy cô, học viên đại diện cho các tân thạc sĩđã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy và tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn và công tác.  
 

  Lãnh đạo Nhà trường nhận quà tri ân từ đại diện các tân thạc sĩ

          Lễ trao bằng Thạc sĩ thành công tốt đẹp là nguồn động viên sâu sắc đối với các nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Lao động - Xã hội./. 

Tin khác

Số người truy cập: 28179623

Trường đại học lao động xã hội

43 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT :043.5564584 - Fax:043.5564584 In trang này

Giấy phép thiết lập Website trên Internet số 348/GP-BC ngày 23/11/2006 của Cục Báo Chí - Bộ Văn Hóa - Thông Tin.