Trường Đại học Lao động – Xã hội kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020)
(09/01/2020)

Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2020), sáng ngày 9/1/2020, Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm sự kiện này. Tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức tuyên dương danh hiệu Sinh viên 5 tốt, Sao tháng Giêng cấp Trường và khen thưởng sinh viên được khen thưởng năm học 2018-2019.

Lễ mit tinh không chỉ là sự kiện thường niên của Hội Sinh viên Trường mà còn là hoạt động nhằm động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; từ đó, giúp các bạn có thêm động lực để ra sức thi đua hoàn thiện bản thân, chinh phục danh hiệu Sao tháng Giêng và Sinh viên 5 tốt.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm về phía khách mời có đồng chí Ngô Phú Thảo – Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố; đồng chí Nghiêm Vũ An – Đại diện ngân hàng Sinhanbank. Về phía Nhà trường, có ThS. Vũ Văn Thoại – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Viết Hồng – Bí thư Đoàn Trường; ThS. Nguyễn Kiên Cường – Chủ tịch Hội sinh viên trường; nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường các khóa; lãnh đạo các đơn vị cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường, Bí thư đoàn các khoa, Liên chi hội trưởng các khoa cũng tham dự đông đủ.

Tham dự buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kiên Cường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống 70 năm Ngày Học sinh – Sinh viên và những thành tích nổi bật của Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội trong năm 2019.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Vũ Văn Thoại đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên của Trường nhân kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và biểu dương những thành tích mà sinh viên của Trường đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong rằng các sinh viên sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đóng góp trí tuệ và sự nhiệt huyết của mình để tự hoàn thiện bản thân và góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tuyên dương sinh viên Lê Khánh Linh – lớp D12KT4 đạt danh hiệu Sao Tháng Giêng, 31 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường và trao Giấy khen cho 15 sinh viên được khen thưởng trong năm học 2018-2019.

Không chỉ là dịp để các bạn sinh viên Đại học Lao động – Xã hội ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, Lễ kỷ niệm còn góp phần đẩy cao tinh thần tuổi trẻ, phát huy tối đa tiềm năng, sống và cống hiến hết mình cho sự phát triển của đất nước nói chung và của Nhà trường nói riêng./.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm: