Thông báo Tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia "Quản lý nguồn nhân lực xanh – Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam"
(08/10/2021)

08/10/2021 17:17 PM

THÔNG BÁO

tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia "Quản lý nguồn nhân lực xanh – Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam"

Với mục tiêu hướng tới tiếp cận sử dụng bền vững các nguồn lực trong doanh nghiệp, nâng cao năng lực làm việc, sự hài lòng của nhân viên, thúc đẩy bảo vệ môi trường và tăng trưởng kinh tế xanh ở Việt Nam, Trường Đại học Lao động – Xã hội và tổ chức Hanns Seidel Foundation tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: "Quản lý nguồn nhân lực xanh – Cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam". Hội thảo sẽ góp phần làm rõ những cơ sở khoa học và thực tiễn cũng như các giải pháp về quản lý nguồn nhân lực xanh để các doanh doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh tế song song với bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông tin hội thảo cụ thể như sau:

- Thời gian tổ chức: 8h00 ngày 14 tháng 10 năm 2021

- Hình thức tổ chức: Trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Zoom Cloud Meeting. ID: 3102329806

Trường Đại học Lao động – Xã hội thông báo về chương trình hội thảo và trân trọng kinh mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia, giảng viên, cán bộ nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực xanh cùng quý vị quan tâm tham gia dự hội thảo.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Hội thảo vui lòng liên hệ với thư ký: TS. Trần Thị Minh Phương, điện thoại: 0971803111.

Ban tổ chức hội thảo xin trân trọng cảm ơn!