Hội nghị về đào tạo và bồi dưỡng, thi tiếng anh đạt chuẩn đẩu ra
(18/04/2018)
Sáng ngày 11/04/2018 tại hội trường E701, Khoa Đào tạo thường xuyên đã phối hợp với Khoa Ngoại ngữ tổ chức Hội nghị triển khai thi, đào tạo và bồi dưỡng đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên hệ chính quy Trường Đại học Lao động – Xã hội. (Hội nghị được diễn ra từ ngày 11/04/2018 đến ngày 13/04/2018 nhằm phổ biến Quy định công nhận đạt chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh cho sinh viên đại học hệ chính quy của Trường Đại học Lao động – Xã hội các ngành Quản trị nhân lực; Công tác xã hội; Kế toán; Bảo hiểm và Quản trị kinh doanh). Theo báo cáo, từ năm học 2012 - 2013, Trường Đại học Lao động – Xã hội áp dụng chuẩn đầu ra năng lực ngoại ngữ như một điều kiện bắt buộc trước khi tốt nghiệp.
Tham dự hội nghị có PGS. TS. Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths. Vũ Văn Doanh – Trưởng khoa Đào tạo thường xuyên; TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Phan Thị Mai Hương – Trưởng khoa Ngoại ngữ; cùng lãnh đạo các đơn vị và toàn thể sinh viên các ngành Quản trị nhân lực.
Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Giáng Hương – Trưởng phòng Đào tạo đã phổ biến quy chế đào tạo, kế hoạch đào tạo và điều kiện sinh viên tốt nghiệp. TS. Nguyễn Hữu Hùng – Khoa đào tạo thường xuyên đã phổ biến quy định về chuẩn đầu ra cho sinh viên và thông báo về việc tổ chức học tập, tổ chức thi đạt chuẩn đầu ra ở Trường Đại học Lao động – Xã hội. TS. Phan Thị Mai Hương – Trưởng khoa Ngoại ngữ đã phổ biến nội dung bồi dưỡng, đào tạo các trình độ đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên; đồng thời phổ biến nội dung thi đạt chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh. Cũng tại hội nghị đại diện các khoa và phòng chức năng đã tiến hành giải đáp thắc mắc cho sinh viên.
Phát biểu kết luận hội nghị, PGS.TS Lê Thanh Hà – Phó bí thư đảng uỷ, phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh một số điểm cần lưu ý nhằm giúp sinh viên đạt được kết quả học tập tốt nhất và giúp sinh viên sớm đạt được chuẩn đầu đầu ra tiếng anh.