Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

Bế mạc giải bóng đá nam khối cán bộ, giáo viên
(25/11/2013)

Hướng tới kỷ niệm 31 năm ngày thành Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013), sau ba tuần thi đấu, sáng ngày 23/11/2013 tại sân bóng đá Ngõ 125 Trung Kính, Đoàn trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức bế mạc giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên trường với sự tham gia của các đội bóng đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, trung tâm, trạm trực thuộc: Liên quân Giáo dục thể chất - Trung tâm TT-TV – Tổ chức cán bộ - Bộ môn Luật – Y tế; Liên quân Khoa Quản lý lao động – Khoa  Bảo hiểm – Khoa  Kế toán – Khoa Quản trị kinh doanh - Khoa Công tác xã hội; Liên quân Bộ môn Toán – Bộ môn Tin - Phòng Đào tạo; Liên quân Phòng Công tác sinh viên – Phòng Hành chính tổng hợp – Trung tâm Bồi dướng cán bộ công chức – Văn phòng Đoàn – Phòng Kế toán tài vụ; Khoa Kỹ thuật chỉnh hình.

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Chủ tịch Công đoàn Trường; Ths. Nguyễn Đắc Mạnh – Bí thư Đoàn trường; Ths. Lê Cao Đại – Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Vũ Văn Thoại – Đảng ủy viên Trường; các thầy cô là trưởng, phó các khoa, bộ môn, phòng ban và đông đảo các em sinh viên.

Giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra trong 3 tuần, đá vòng tròn tính điểm chọn ra đội vô địch. Bế mạc giải bóng đá, Ban tổ chức trao Giải Nhất cho liên quân Giáo dục thể chất - Trung tâm TT-TV – Tổ chức cán bộ - Bộ môn Luật – Y tế; giải Nhì cho liên quân Khoa Quản lý lao động – Khoa  Bảo hiểm – Khoa  Kế toán – Khoa Quản trị kinh doanh - Khoa Công tác xã hội; giải Ba cho liên quân Bộ môn Toán – Bộ môn Tin - Phòng Đào tạo.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho đồng chí Nguyễn Ngọc Liên.