Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

(26/09/2014)

Tối ngày 25/9/2014, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Chương trình tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2013 - 2014. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Ủy viên thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên và các ĐVTN ưu tú đại diện cho các Chi đoàn, Chi hội sinh viên trong toàn Trường.

Đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Phó bí thư Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trong năm học 2013 – 2014.

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Ủy viên thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam đã đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn trường và Hội Sinh viên trên các lĩnh vực hoạt động trong năm học 2013 - 2014; chỉ đạo Đoàn trường, Hội Sinh viên cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015.

Trong Chương trình, đồng chí Nguyễn Thiên Tú và PGS.TS Lê Thanh Hà đã trao bằng khen của BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc; Bằng khen của BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội cho 04 tập thể và 04 cá nhân xuất sắc.

Cũng trong Chương trình, Bằng khen của BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối đại học, cao đẳng năm học 2013 – 2014 đã được trao cho 7 cá nhân xuất sắc; bằng khen của BCH Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội thuộc Hội sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trực thuộc được trao cho 04 tập thể xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: