Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

(14/10/2013)

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TP  HÀ NỘI

BCH TRƯỜNG ĐH LAO ĐỘNG - XÃ HỘI

V/v Xét chọn đại biểu dự Chương trình gặp mặt 1000 đảng viên xuất sắc và tuyên dương 100 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu Thủ đô lần thứ III năm 2013

Hà Nội, ngày         tháng 9  năm 2013

Kính gửi:  Các Cơ sở đoàn trực thuộc

Thực hiện công văn số 987/TNHN ngày 6 /9/2013 của Ban Thường vụ Thành Đoàn Hà Nội về việc xét chọn đại biểu dự Chương trình gặp mặt 1000 đảng viên xuất sắc và tuyên dương 100 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu Thủ đô lần thứ III năm 2013”; Căn cứ vào tiêu chuẩn, số lượng phân bổ của BCH Thành Đoàn Hà Nội, BCH Đoàn trường đề nghị các Cơ sở Đoàn giới thiệu đảng viên tiêu biểu để xét chọn, Cụ thể như sau:

1.     Tiêu chuẩn:

2.     Số lượng và chỉ tiêu phân bổ:

-         Tổng số: 11 đảng viên

-         Cụ thể phân bổ theo số lượng:

+ Học tập, giảng dạy nghiên cứu: 3 đảng viên

+ Tình nguyện vì cộng đồng: 3 đảng viên

+ Cán bộ Đoàn, Hội: 4 đảng viên

+ Lĩnh vực khác( bảo vệ ANTQ, khuyết tật, thành tích đặc biệt..): 1 đảng viên

Lưu ý: Các cơ sở đoàn nghiên cứu đặc thù và năng lực của đảng viên thuộc đơn vị phù hợp với chỉ tiêu phân bổ nào thì giới tiệu tại chỉ tiêu đó ( mỗi chỉ tiêu các cơ sở giới thiệu 1 đảng viên)

3.     Cách thức và hồ sơ xét chọn:

3.1       Cách thức xét chọn: Các cơ sở đoàn tiến hành bình xét tại cơ sở và gửi công văn giới thiệu kèm hồ sơ của đảng viên được đề nghị lên BCH Đoàn trường để họp xét.

3.2       Hồ sơ xét chọn:

-         Công văn đề nghị của BCH các LCĐ, đoàn cơ sở, đoàn trực thuộc

-   Báo cáo thành tích đảng viên được giới thiệu xét chọn

Hồ sơ xét chọn nộp về Văn phòng Đoàn trước 16h00  ngày 18/09/2013 ( thứ 4) để tổng hợp. Quá thời hạn trên nếu các cơ sở đoàn không gửi hồ sơ hoặc hồ sơ không đầy đủ đúng hướng dẫn của Đoàn trường coi như không đề nghị.

Đề nghị các Cơ sở đoàn nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

-          Như trên;