Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn thanh niên, hội SV

Triển lãm ảnh và báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
(19/11/2012)

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2012, tại tiền sảnh nhà B, F trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Triển lãm ảnh và báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có Ths. Phùng Bá Đề - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng khoa Bảo hiểm; Ths. Nguyễn Đắc Mạnh – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng, khoa, ban, trung tâm, trạm trực thuộc và các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong trường.

Phát biểu tại buổi triển lãm, đồng chí Nguyễn Đắc Mạnh đã nhấn mạnh để nối tiếp truyền thống “tôn sư trọng đạo”, với những thành tựu như ngày hôm nay chính là nhờ lớp lớp các thầy giáo, cô giáo của bao thế hệ đã tận tình, tâm huyết với nghề đã truyền lại kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ tiếp bước. Với mục đích tổ chức các hoạt động thi đua để tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11, buổi triển lãm ảnh và báo tường gồm các bài viết hay nhất, các bức ảnh đẹp thể hiện tình cảm, những kỷ niệm trong sang của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong suốt quá trình ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm ảnh và báo trường: