Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn TN - HSV

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội nhiệm kỳ (2013 -2015)
(27/05/2013)

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ (2011-2013); xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường trong 2 năm tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ (2013-2105), được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên Thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ (2013-2105).

Đại hội đã được tổ chức trong hai phiên vào ngày 25/05/2013, với các đại biểu chính thức được triệu tập là những gương mặt ưu tú đại diện cho các Hội viên Hội sinh viên trường Đại học Lao động – Xã hội. Đại hội được hân hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Hải Minh - Phó Chủ tịch Hội sinh viên thành phố; đồng chí Ngô Văn Thiện - Ủy viên BCH Thành đoàn Hà Nội, Phó trưởng ban Thanh niên trường học,Chánh văn phòng Hội sinh viên thành phố. Đại hội cũng vui mừng được đón tiếp sự quan tâm tham dự của PGS.TS. Lê Thanh Hà –Phó Hiệu trưởng Nhà trường; và các Thầy/Cô trưởng/phó các Khoa/Phòng/Ban/Trung tâm nhà trường.

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ
(2011-2013) và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, các cuộc vận động, chương trình hành động, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ (2013-2105).  Tại đại hội đã thảo luận góp ý xây dựng văn kiện Đại hội một cách sôi nổi, nhiệt tình và đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm phát huy phong trào và công tác Hội sinh viên trường vững mạnh, đi lên.

Đại hội cũng đã hiệp thương thống nhất bầu 21 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ (
2013-2105) thống nhất đồng chí Nguyễn Kiên Cường giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Lao động – Xã hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và trách nhiệm. Hội sinh viên trường đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong những năm tới gặt hái nhiều thành công, xây dựng Hội vững mạnh, góp phần sự phát triển chung của Hội sinh viên Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại Đại hội