Tổ chức chính trị - xã hội-Đoàn TN - HSV

Manulife Việt Nam/NV group đồng hành cùng Trường Đại học Lao động – Xã hội vượt dịch
(17/03/2020)

Thực hiện sự phối hợp giữa Thành đoàn Hà Nội, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, sáng ngày 17 tháng 03 năm 2020, tại phòng họp C Trường Đại học Lao động – Xã hội,  Manulife Việt Nam/NV group đã tài trợ 7020 khẩu trang y tế và nước dung dịch sát khuẩn đồng hành cùng Trường Đại học Lao động – Xã hội vượt dịch.

Tham dự lễ trao tặng, về phía Manulife Việt Nam/NV group có: ông Nguyễn Viết Dũng – Giám đốc kinh doanh vùng văn phòng Ba Đình; bà Bá Thị Nguyệt Thu – Giám đốc kinh doanh khu vực văn phòng Ba Đình; ông Ngô Mạnh Quang – Giám đốc kinh doanh khu vực và các thành viên. Về phía Nhà trường có: ông Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ông Vũ Văn Thoại – Chủ tịch Công đoàn Trường; ông Nguyễn Viết Hồng – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ông Nguyễn Kiên Cường – Chủ tịch Hội sinh viên Trường, đại diện các phòng, khoa và sinh viên tình nguyện của Trường cũng có mặt tại lễ trao tặng.

Manulife Việt Nam/NV group tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn đồng hành cùng Trường Đại học Lao động – Xã hội

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh hiện nay, Manulife Việt Nam/NV group đã tài trợ 7020 khẩu trang y tế và nước dung dịch sát khuẩn đồng hành cùng Trường Đại học Lao động – Xã hội vượt dịch. Qua hoạt động này, Manulife Việt Nam/NV group mong muốn lan tỏa đến cộng đồng thông điệp "Kết nối yêu thương" và những giải pháp hữu ích để bảo vệ gia đình cũng như đạt được các mục tiêu trong cuộc sống mà công ty đã và đang thực hiện"- ông Nguyễn Viết Dũng – Giám đốc kinh doanh vùng văn phòng Ba Đình chia sẻ; đồng thời góp phần lan tỏa yêu thương, chung tay góp sức cùng với cộng đồng nói chung và Trường Đại học Lao động – Xã hội nói riêng phòng ngừa và ngăn chặn dịch COVID-19, qua đó góp phần nâng cao ý thức phòng bệnh cũng như kịp thời chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình, người thân và cộng đồng.

Ông Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng hoa Manulife Việt Nam/NV group

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Lê Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cho biết, ngay sau khi dịch bùng phát, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Trường Đại học Lao động – Xã hội đã chủ động chỉ đạo việc tuyên truyền và khẩn trương thực hiện nhiều biện pháp để phòng chống dịch trong toàn Trường như: phun thuốc khử trùng, phát khẩu trang y tế, bố trí nước rửa tay riệt khuẩn,.. Ông cũng đánh giá cao việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Manulife Việt Nam/NV group trong thời điểm nhiều phương tiện, vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh còn thiếu, nhất là tình trạng khan hiếm khẩu trang y tế và dung dịch sát khuẩn, hành động nagóp phần cùng Trường quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.