Tổ chức chính trị - xã hội-Đảng uỷ, công đoàn

Hội thi "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2013
(15/11/2013)

Tối ngày 14 tháng 11 năm 2013 tại hội trường E701, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức chung khảo Hội thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013.

Về phía Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Tôn Hiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong BCH Đoàn trường; BCH Hội sinh viên trường; BCH Liên chi đoàn cùng các thầy cô là trưởng phó các phòng, khoa, ban, trạm trực thuộc, giảng viên cùng đông đảo các em sinh viên nhà trường đến tham dự và cổ cũ cuộc thi.

Chung khảo Hội thi “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường phát động và tổ chức trong hơn một tháng qua. Hội thi đã thực sự thu hút đông đảo các bạn công đoàn viên Trường tham gia.

Thành phần các đội chơi gồm: Khoa Quản lý lao động; Khoa Công tác xã hội; Khoa Kế toán; Khoa Bảo hiểm; Công đoàn giáo viên cơ sở, Kỹ thuật chỉnh hình và công đoàn cơ quan.

Nội dung Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi; Hùng biện; Năng khiếu.

Sau hơn 3 giờ đồng hồ cuộc thi được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và gay cấn. Kết quả cuộc thi Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba, cụ thể là:

- Giải nhất thuộc về công đoàn khoa Công tác xã hội;

- Giải nhì thuộc về công đoàn khoa Quản lý lao động;

- Giải ba thuộc về các công đoàn: khoa Bảo hiểm; khoa Kế toán; công đoàn giáo viên cơ sở, Kỹ thuật chỉnh hình và công đoàn cơ quan.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 4 giải phụ là: phần thi chào hỏi hay nhất thuộc về khoa Quản lý lao động; phần thi hùng biện hay nhất thuộc về khoa Công tác xã hội; phần thi năng khiếu hay nhất thuộc về khoa Kế toán; giải cổ vũ xuất sắc nhất thuộc về đội cổ vũ khoa Công tác xã hội.

Một số hình ảnh tại Hội thi: