Tổ chức chính trị - xã hội-Đảng uỷ, công đoàn

Trường Đại học Lao động - Xã hội tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2013
(28/10/2013)

Thực hiện kế hoạch công tác năm của công đoàn, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, ngày 12/10/2013 công đoàn Trường tổ chức tập huấn công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn năm 2013 tại Cơ sở Sơn Tây - Đại học Lao động - Xã hội. Tham dự Lớp tập huấn gồm 45 học viên là những cán bộ chủ chốt của công đoàn Trường.

Trước khi tập huấn, các học viên đã dành 1phút mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Đại tướng tài ba và vĩ đại trong lòng tất cả chúng ta.

Về phía cơ sở Sơn Tây có đồng chí Ngô Hoàng Đạo – Phó giám đốc Cơ sở Sơn Tây; đồng chí Lê Văn Chính - Đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó giám đốc Cơ Sở Sơn Tây; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Lao động - Xã hội.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên – Chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu khai mạc Lớp tập huấn. Tại đây các cán bộ công đoàn chủ chốt đã được giảng viên Phan Văn Sơn – Trường Đại học Công đoàn trao đổi về Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, các tình huống trong hoạt động công đoàn cũng như những kỹ năng cần thiết đối với cán bộ công đoàn trong quá trình hoạt động. Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ công đoàn của Trường đã tìm hiểu kỹ hơn về mô hình tổ chức, các phương pháp hoạt động công đoàn hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn:

Một phút mặc niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Toàn cảnh Lớp tập huấn