Tổ chức chính trị - xã hội-Đảng uỷ, công đoàn

Tập huấn Cán bộ công đoàn đại học Lao động – Xã hội
(20/08/2014)

Chiều ngày 19/8/2014 tại Phòng E202, Công đoàn Trường Đại học Lao động – Xã hội đã tổ chức Tập huấn Cán bộ công đoàn đại học Lao động – Xã hội.

Tham dự buổi tập huấn có: PGS.TS. Lê Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên, Chủ tịch Công đoàn Trường; Báo cáo viên tập huấn là LG. Ths. Nguyễn Hoàng Mai - Đại học Công Đoàn. Cùng các đồng chí: Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Ủy viên BCH Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Công đoàn bộ phận; Ban Nữ công Trường.

Nội dung trọng tâm của buổi tập huấn là giới thiệu về Luật Công đoàn năm 2012; Điều lệ Công đoàn và các văn bản hướng dẫn thi hành; Một số quy trình và kỹ năng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công đoàn.

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn Nhà trường, Đây là niềm động viên tinh thần đối với các cán bộ Công đoàn và đặc biệt thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Lao động – Xã hội đối với lực lượng cán bộ công đoàn Nhà trường.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: