Tổ chức chính trị - xã hội-Đảng uỷ

(17/09/2012)

Sáng 14/9, tại Hội trường E701, Trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức Hội nghị Học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng; Trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng; Trao giải cuộc thi Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Mạc Quang Tân,  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối các Cơ quan Trung ương, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận, Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Thanh Hà, Phó  Hiệu trưởng, ThS. Phùng Bá Đề, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lao động – Xã hội.

Tại Hội nghị, đồng chí Mạc Quang Tân,  Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối các Cơ quan Trung ương đã giới thiệu những nội dung cơ bản Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, 5 khóa XI của BCH TW Đảng. Đồng chí nhấn mạnh đây là văn kiện hết sức quan trọng của Đảng. Ngay sau khi ban hành, Nghị quyết đã được đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đón nhận với một tình cảm vui mừng, phấn khởi, tin tưởng, nhất trí cao và khẳng định, nếu thực hiện tốt sẽ tạo được chuyển biến mạnh mẽ, rõ rệt trong công tác xây dựng Đảng, góp phần làm cho Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong tình hình mới.

Cũng trong Hội nghị, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên và Trao giải cuộc thi Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam cho các cá nhân đạt giải.

Số người truy cập: 27520475