Tổ chức chính trị - xã hội-Đảng uỷ

Hội nghị “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”
(04/06/2018)
Thực hiện Hướng dẫn số 721-HD/ĐU ngày 04/5/2018 của Đảng uỷ Trường về “Một số nội dung thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 – Khoá XII về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ và học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”.
Sáng ngày 24 tháng 05 năm 2018 Đảng bộ Trường đã triển khai, tổ chức Hội nghị với mục đích giúp cán bộ, đảng viên nắm được các nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời mỗi đảng viên tự xây dựng chương trình, kế hoạch hành động cụ thể để học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Tham dự Hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có sự hiện diện của NGƯT.TS Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH đảng bộ Trường, cùng toàn thể đảng viên, lãnh đạo chủ chốt các đoàn thể (không phải là đảng viên) đang công tác tại Trụ sở chính 43 Trần Duy Hưng, Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh và Cơ sở Sơn Tây.
Báo cáo viên của hội nghị là PGS.TS Ngô Văn Thạo – Thư ký Hội đồng khoa học - Hội đồng lý luận Trung Ương. Tại Hội nghị, báo cáo viên đã trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản, hết sức sinh động chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”
Thông qua Hội nghị, với những mẩu chuyện gần gũi và sâu sắc, giản dị và đời thường nhưng mang tầm vóc cao thượng và vĩ đại đã giúp cho mỗi viên chức, đảng viên không chỉ hiểu sâu sắc hơn cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác mà còn là dịp quan trọng để mỗi viên chức, đảng viên học tập, noi theo những phẩm chất cách mạng và đức tính hy sinh suốt đời vì nước, vì dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt với nội dung “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”
Thay mặt toàn thể Hội nghị, NGƯT.TS Hà Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn PGS.TS Ngô Văn Thạo đã sắp xếp thời gian chia sẻ những nội dung hết sức ý nghĩa về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”.