Các khoa-Khoa quản lý lao động

Thông báo tổ chức Hội thảo Quốc gia "Phát triển nguồn nhân lực định hướng công dân toàn cầu"
(05/10/2020)

BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAO ĐỘNG – XÃ HỘI

Độc lập – Tự do - Hạnh phúc

NỘI DUNG ĐĂNG WEBSITE TRƯỜNG

Kính gửi: Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế

Với mục tiêu truyền thông cho Hội thảo Quốc gia do trường ĐH Thương Mại và trường Đại học Lao động – Xã hội tổ chức, Khoa Quản lý Nguồn nhân lực gửi nội dung đăng website Nhà trường

- Tiêu đề: Tổ chức hội thảo Quốc gia: “Phát triển nguồn nhân lực định hướng công dân toàn cầu”.

- Nội dung

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng, do đó nhu cầu sử dụng công dân toàn cầu của nền kinh tế ngày một cấp thiết. Phát triển công dân toàn cầu trở thành yêu cầu quan trọng để nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Với vai trò và trách nhiệm trong đào tạo nhân lực chất lượng cao, trường Đại học Thương mại và trường Đại học Lao động - Xã hội đồng tổ chức hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Phát triển nguồn nhân lực định hướng công dân toàn cầu.”

Thời gian: 8h00 ngày 07/10/2020

Địa điểm: Hội trường H3 – Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trân trọng kính mời quý vị quan tâm tham dự và chia sẻ tại Hội thảo

Mọi chi tiết xin liên hệ: ThS. Đàm Thị Thanh Dung, SĐT: 0913122686

Trưởng Khoa